Lê Chánh: Hội Nông dân xã Lê Chánh tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nông dân xã thường kỳ tháng 8/2023 và Tuyên truyền BHYT, BHXH

Ngày 30/8/2023 Hội Nông dân xã Lê Chánh tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nông dân xã thường kỳ tháng 8/2023. Nội dung sinh hoạt các thành viên câu lạc bộ được nghe Hội Nông dân xã báo cáo tóm tắt về vai trò của Hội Nông dân trong xây dựng nông thôn mới. Thông qua buổi sinh hoạt. Ban kinh tế - xã hội Hội Nông dân tỉnh An Giang phối hợp cùng Hội Nông dân xã, phòng Bảo hiểm xã hội thị xã Tân Châu tuyên truyền BHYT, BHXH cho người dâm trên địa bàn xã. Tại buổi tuyên truyền bà con được phổ biến các nội dung cơ bản về chính sách BHXH, BHYT; quyền lợi, nghĩa vụ khi tham gia BHXH, BHYT...

ND1ND2

Tin, bài Phú Kính