LÊ CHÁNH: ĐẠI BIỂU HĐND 2 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI

Sáng ngày 28/12/2023, ông Huỳnh Văn Minh, UV BTV – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Tân Châu – Đại biểu HĐND thị xã cùng Đại biểu HĐND xã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã Lê Chánh sau kỳ họp cuối năm 2023.

Tại hội nghị tiếp xúc, bà con cử tri được đại biểu HĐND 02 cấp báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của thị xã và xã. Cử tri bày tỏ sự vui mừng về những kết quả đạt được, đồng thời kiến nghị xoay quanh một số vấn đề như: Tăng cường công tác tuần tra kiểm soát tình hình an ninh trật tự trên địa bàn nhằm giảm tình trạng trộm cắp; sớm có kế hoạch nạo vét cống Mương Tri đảm bảo tưới tiêu vụ Đông xuân năm 2023 – 2024; giảm tuổi người cao được hưởng có chế độ về BHYT và trợ cấp hàng tháng từ 80 tuổi xuống 75 tuổi.

Những ý kiến, kiến nghị trên được Đại biểu HĐND 2 cấp và lãnh đạo địa phương giải trình làm rõ đáp ứng tâm tư nguyện vọng của bà con cử tri.

Tin, ảnh ROPHY Á